Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

Vincom Mega Mall Golden Avenue – Tâm điểm khám phá và trải nghiệm

Vincom Mega Mall Golden Avenue nằm trong tổng diện tích quy hoạch dự án Vinhomes Golden Avenue, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống công nghệ hiện đại và sôi động bậc nhất với tầm cỡ quy mô đô thị lớn nhất trung tâm thành phố vùng biên Móng Cái. 

Vincom cùng sự phát triển vững mạnh qua thời gian

Vincom là thương hiệu bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup, Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với quy mô và tốc độ phát triển thần tốc. 

Vincom mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về không gian mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế. Đồng thời, góp phần định hình phong cách tiêu dùng mới cho người Việt.

vincom-mega-mall-golden-avenue-dia-diem-vui-choi-moi-cua-thanh-pho-mong-cai.jpg

Sau hơn 10 năm hoạt động, Vincom đã trở thành biểu tượng của mua sắm, giải trí và ẩm thực, là điểm đến yêu thích của mọi gia đình tại những thành phố, khu vực mà Vincom xuất hiện. 

Hiện nay, Vincom đang quản lý và vận hành 19 trung tâm thương mại trên cả nước với 3 thương hiệu nhánh: Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza.

Vincom Mega Mall Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Song song với việc xây dựng Vinhomes Golden Avenue trở thành một khu đô thị thương mại đẳng cấp bậc nhất Móng Cái, chủ đầu tư Vingroup cũng tiến hành triển khai xây dựng trung tâm thương mại Vincom Mega Mall xứng tầm để phục vụ quý cư dân.

Thiên đường vui chơi mua sắm

Hơn 700 thương hiệu uy tín đã tin tưởng lựa chọn Vincom là đối tác kinh doanh. Các dự án trung tâm thương mại Vincom luôn đạt kỳ vọng cao từ các nhà bán lẻ trong nước và quốc tế. 

Tại Vincom Mega Mall Golden Avenue sẽ quy tụ nhiều thương hiệu lớn và đa dạng về lĩnh vực như Adidas, Nike, Gucci, Chanel,… nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của cư dân Vinhomes Móng Cái.

Thiên đường ẩm thực

Đến với Vincom Mega Mall Golden Avenue khách hàng sẽ được thưởng thức những hương vị ẩm thực phong phú và đa dạng với nhiều thương hiệu như Highland Coffee, Sumo BBQ,… cùng hàng chục các cửa hàng ăn uống, đặc sắc khác. 

vincom-golden-avenue-dia-diem-check-in-tuyet-voi-cua-cu-dan

Đặc biệt, dự án này lại nằm ngay biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc vì thế phong cách ẩm thực có sự giao hòa giữa hai quốc gia mang đến sự độc đáo hiếm nơi nào có được, mang tới cho khách hàng trải nghiệm thú vị. 

Khu vui chơi trẻ em

Xuất hiện tại khu đô thị Vinhomes Golden Avenue với hàng ngàn cư dân, Vincom tại đây sẽ không thể thiếu các trung tâm giải trí và khu vực sân chơi hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng nhí. 

Đến với Vincom Golden Avenue trẻ em không chỉ được đảm bảo về yếu tố an ninh, an toàn mà còn thỏa sức vui chơi, giải trí với hàng chục tiện ích tại dự án.

Rạp chiếu phim CGV đạt chuẩn chất lượng cao

Đây là điểm đến thu hút các bạn giới trẻ nên sẽ không thể không xuất hiện tại Vincom Golden Avenue với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, sẵn sàng công chiếu những bộ phim bom tấn hấp dẫn cho khách hàng. 

Có thể nói trung tâm thương mại Vincom Mega Mall sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân Vinhomes Móng Cái, đến đây quý khách hàng sẽ như lạc vào thiên đường mua sắm trong mơ mà chủ đầu tư Vingroup mang lại. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *