Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

Vinaconex 9 Tower là điểm đến văn phòng hạng A hàng đầu

Vinaconex 9 Tower là một tòa văn phòng hạng A sở hữu chất lượng tuyệt vời tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là tòa nhà sở hữu nhiều tiện ích hiện đại và đa dạng khác nhau, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất khi làm việc tại nơi đây.

Tại Vinaconex 9 Tower, quý khách sẽ được thừa hưởng những trang thiết bị hiện đại nhất, cùng với đó là một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp và sang trọng, giúp khẳng định hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Vinaconex 9 cung cấp không gian làm việc hiện đại

Tòa nhà văn phòng hạng A Vinaconex 9 là tòa nhà hiện đại và sang trọng bậc nhất, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để trở thành trụ sở chính. Lý do đầu tiên khiến cho nơi này được yêu thích đến vậy chính là không gian văn phòng vô cùng chuyên nghiệp tại tòa nhà.

Khi làm việc tại đây, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng hàng loạt những dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp như là lễ tân sảnh, bảo vệ sảnh… Tất cả những điều này giúp kiến tạo nên một hình ảnh sang trọng và thời thượng của tòa nhà, đồng thời giúp đánh bóng hình ảnh của doanh nghiệp làm việc tại nơi đây.

Không chỉ vậy, tòa nhà còn được cung cấp hệ thống thang máy tốc độ cao, trong đó có 1 thang chở hàng, phục vụ cho nhu cầu di chuyển và vận chuyển của khách hàng trong suốt 27 tầng của tòa nhà. Tại không gian văn phòng làm việc, tòa nhà Vinaconex 9 được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm âm trần, hoạt động xuyên suốt giờ làm việc, cung cấp không gian thông thoáng, mát mẻ cho cán bộ nhân viên.

Chính nhờ vậy mà nhân viên tại dây được làm việc trong môi trường thoải mái nhất, giúp tạo cảm hứng làm việc. Ngoài ra, khu vực văn phòng còn được trang bị cửa kính chống tia UV, giúp cho không gian vừa được đảm bảo đủ ánh sáng, vừa tránh được ánh nắng chói chang. Tại tòa nhà còn có vách tường ngăn cách các không gian làm việc khác nhau, đảm bảo được sự yên tĩnh và riêng biệt của các phòng ban và công ty khác nhau.

Tiện ích tại tòa nhà Vinaconex 9 hiện đại số một

Vinaconex 9 Tower là một điểm đến thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm vô cùng đắt khách. Với vị trí tọa lạc tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, nơi có nhiều dân cư và khu trung tâm thương mại sầm uất, tòa nhà này được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích vô cùng đa dạng.

Chỉ trong tòa nhà thôi, khách hàng và cán bộ nhân viên đã được sử dụng những tiện ích vô cùng tốt là ngân hàng Vietinbank, nhà hàng cao cấp, quán cà phê sang trọng… Khu vực xung quanh là hàng loạt các tiện ích khác, trong đó có nhiều nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, rạp chiếu phim… Với sự hiện diện của đầy đủ những tiện ích cần thiết và vô cùng chất lượng này, có thể nói, Vinaconex 9 Tower là điểm đến thuê văn phòng được nhiều người ưa thích.

Xung quanh khu vực tọa lạc của tòa nhà này còn có nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại khác nữa, đó là tòa Keangnam Landmark Hanoi, tòa HH4 Tower, tòa CEO, tòa Handico… Đây đều là những tòa nhà hạng A, hạng B cao cấp, là nơi làm việc của nhiều công ty, tập đoàn lớn của thành phố. Điều này có thể đem lại nhiều lợi ích về mặt giao thương dành cho các doanh nghiệp tại khu vực này, trong đó có các doanh nghiệp thuê văn phòng tại Vinaconex 9 Tower.

Để biết thêm thông tin tòa nhà Vinaconex 9 Tower, quý khách vui lòng truy cập tại dịch vụ cho thuê văn phòng của Sunoffice tại đường dẫn: https://timvanphong.com.vn/vinaconex-9-tower/