Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

Tòa nhà Handi Resco lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng

Ngoài các yếu tố về vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế không gian làm việc hiện đại, linh hoạt, các chủ doanh nghiệp khi tìm kiếm địa điểm đặt trụ sở văn phòng còn đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thủy. Tòa nhà Handi Resco là một trong những tòa nhà văn phòng hiếm hoi tại thủ đô vừa hội tụ những thế mạnh về vị trí kết nối giao thông, thiết kế hiện đại, độc đáo, vừa đảm bảo mang đến phong thủy thịnh, tài lộc hanh thông, giúp việc kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển vững chãi.

Tòa nhà Handi Resco – Vị trí thuận tiện đặt văn phòng

Đối với các doanh nghiệp, việc tìm kiếm nơi đặt trụ sở văn phòng làm việc cũng dựa trên vị trí thuận tiện để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho việc giao thương, kết nối, mở rộng kinh doanh. Tòa nhà Handi Resco là một trong những tòa nhà văn phòng hiếm hoi tại thủ đô đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí này. Tòa nhà tọa lạc tại số 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, đây là khu trung tâm nội thành sầm uất bậc nhất của thủ đô.

Vị trí tòa nhà Handi Resco Tower Kim Mã đem lại nhiều thuận lợi
Vị trí tòa nhà Handi Resco Tower Kim Mã đem lại nhiều thuận lợi

Từ vị trí này mang đến cho tòa nhà điều kiện giao thông vô cùng lý tưởng, dễ dàng kết nối đến các tuyến phố lớn, sầm uất như Nguyễn Chí Thanh, Thái Hà, Mỹ Đình… Với tốc độ phát triển kinh tế, thương mại nhanh chóng, khu vực này cũng là nơi tập trung của nhiều tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp giao thương, tìm kiếm đối tác quan trọng, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Đặc biệt, tòa nhà Handi Resco 521 Kim Mã không chỉ sở hữu mặt tiền đường rộng lớn hướng ra mặt đường Kim Mã và đường Phạm Huy Thông, mà còn đối diện với hồ Ngọc Khánh, mang lại yếu tố phong thủy vô cùng thịnh vượng cho các văn phòng tại tòa nhà. Theo quan niệm phong thủy, nước tượng trưng cho tài lộc, tiền tài, chính bởi vậy, nhiều doanh nghiệp đã cất công tìm kiếm địa điểm văn phòng “cận giang” với mong muốn mang lại tài lộc thịnh vượng cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, vị trí gần hồ Ngọc Khánh còn mang đến cho các văn phòng tại tòa nhà môi trường làm việc trong lành, cùng tầm view thông thoáng, view trọn vẻ đẹp tuyệt vời của khu vực.

Giá chào thuê hấp dẫn của tòa nhà Handi Resco 521 Kim Mã

Sở hữu yếu tố phong thủy thịnh, tài lộc hanh thông, tòa nhà Handi Resco trở thành điểm đến thu hút giới doanh nghiệp bậc nhất khu vực. Bên cạnh đó, tòa nhà còn sở hữu mức giá thuê với tính cạnh tranh cao, đảm bảo phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp, cả những doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Hiện tại, mức chào thuê của tòa nhà chỉ từ $25, so với các tòa nhà văn phòng khác cùng khu vực thuê văn phòng quận Ba Đình, thì mức giá này được đánh giá là vô cùng hợp lý.

Đặc biệt, với thiết kế diện tích linh hoạt, tòa nhà đảm bảo cung ứng tốt nhất nhiều diện tích lớn, nhỏ khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của phần lớn các doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chính xác về diện tích số sàn trống trong tháng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp, miễn phí. Quý khách hàng có nhu cầu tim thuê văn phòng tòa nhà Handi Resco, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: