Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

Vì sao nên chọn mua nhà tại Beverly Solari Vinhomes Quận 9

Khách hàng có nhu cầu mua nhà mới cao cấp để ở là rất cao, đặc biệt tại những khu vực đang nhận được nhiều chính sách ưu tiên và đầu tư từ chính quyền thành phố như quận 9. Chính vì vậy, mong muốn mua được nhà ở tại một dự án mang đến nhiều tiện ích và giá trị là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, rất khó để khách hàng có được một không gian nhà ở như vậy nếu không phải là người sành sỏi trên thị trường bất động sản.

Một cách tốt nhất để khiến khách hàng an tâm và luôn có được một không gian sống tuyệt vời theo cách mình mong muốn, đó chính là mua nhà ở của những chủ đầu tư lớn hàng đầu thị trường, Beverly Solari Vinhomes Quận 9 chính là dự án như vậy. Sống tại đây, chắc chắn mỗi cư dân từ cao tuổi đến cư dân nhí đều sẽ tìm được những tiện ích riêng phù hợp với trải nghiệm và lứa tuổi của mình. Cùng với đó, cuộc sống của khách hàng sẽ được nâng tầm với những giá trị thay đổi từng ngày, đây mới là cuộc sống hiện đại, dành cho những người hiện đại muốn hướng tới tương lai.

Chất lượng sống tại Beverly Solari Vinhomes Quận 9 khác biệt

Một trong những điều khiến nhiều khách hàng muốn dời những khu vực trung tâm thành phố lớn về những khu vực ven đô, ngoại ô chính là do ô nhiễm môi trường, khói bụi, đông đúc và chật chội. Không chỉ người lớn cảm thấy khó chịu, mà trẻ em cũng bí bách khi không tìm được những không gian chơi rộng rãi, vì thế, sau giờ tan học, chỉ có thể xem tivi, ipad hoặc chơi loanh quanh trong nhà.

Beverly-Solari-Vinhomes-Quận-9-toan-canh

Mặt khác, càng thành công hay lớn tuổi, con người sẽ không thích ồn ào, khói bụi, mà muốn tìm về những nơi bình yên để có thể thư giãn và gần gũi hơn với thiên nhiên. Tuy nhiên, việc chuyển đến những nơi khác sống cũng khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng, khi con cái bị ảnh hưởng ít nhiều trong việc học tập, đi lại. Chưa kể giao thông cũng không thuận tiện với công việc. 

Beverly Solari Vinhomes Quận 9 được xem là giải pháp tuyệt vời nhất giúp cuộc sống của khách hàng được nâng tầm chất lượng. Tại đây, mỗi cư dân được sống trọn vẹn nhất. Không còn cảnh ngột ngạt của phố phường tấp nập người, bọn chen từng m2 để sống và đi lại, mà là sự thảnh thơi, bình yên mỗi sáng tỉnh dậy, cũng không còn cảnh khói bụi, thiếu hụt cây xanh, bóng mát khiến con người mệt mỏi, chán nản, mà là cả rừng cây tươi mát, luôn đem đến không khí trong lành cho cư dân ngay khi đặt bước chân đầu tiên vào dự án. Có thể thấy rằng, chất lượng cuộc sống, chất lượng không khí của cư dân Vinhomes Grand Park đang được tăng lên từng ngày nhờ đại công viên rộng đến 36ha, trong đó được chia nhỏ với 15 công viên chủ đề, bao quanh toàn dự án.

Chuỗi tiện ích xứng tầm và mang đến nhiều trải nghiệm

Sống tại Beverly Solari Vinhomes Quận 9, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự khác biệt vè chất lượng sống, mà còn cảm nhận được rất nhiều khác biệt lớn khi được sống và tận hưởng cùng một hệ thống tiện ích tràn ngập và đa dạng, hiện đại nhất. Tại đây, mỗi cư dân đều có thể tìm thấy cuộc sống tuyệt vời nhất dành cho mình, từ những cư dân lớn tuổi với các tiện ích chất lượng cao như công viên dưỡng sinh, câu lạc bộ nhảy, bàn cờ… đem đến cuộc sống lành mạnh, và đặc biệt có thể kết bạn cùng những người bạn đồng niên, tâm sự với nhau để giải tỏa sự cô đơn và nỗi buồn lúc xế tuổi. Hay cư dân nhí được trang bị một hệ thống tiện ích chất lượng cao từ trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, thư viện… 

Có thể nói rằng, cuộc sống mà mỗi cư dân đang được hưởng tại Beverly Solari Vinhomes Quận 9 vô cùng đầy đủ và hiện đại vứi một tiêu chuẩn thượng lưu thế giới. Chủ đầu tư Vingroup cũng đã tinh tế tạo nên những không gian tiện ích tốt nhất ngay dưới chân tòa nhà để khách hàng sử dụng thuận lợi. Đây mới là cuộc sống mà mỗi khách hàng hiện đại đều mong muốn hướng tới. Một cuộc sống tròn đầy chỉ có tại Vinhomes Grand Park.

Nguồn: https://handirescotower.info/

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *