Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

ĐỊA THẾ TUYỆT ĐẸP CỦA HẢI GIANG MERRY LAND

Vị trí địa lý của Hải Giang Merry Land là yếu tố đóng vai trò quan trọng và quyết định sức hấp dẫn của dự án trên thị trường. Không nằm ở các thành phố lớn  như Hà Nội hay TP HCM, chủ đầu tư lựa chọn vùng đất vàng sầm uất tại Quy Nhơn để xây dựng và phát triển dự án trở thành khu nghỉ dưỡng hoàn hảo và quy mô sản phẩm khổng lồ. Vậy vị trí cụ thể của Hải Giang Merry Land là ở đâu? Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dự án Hải Giang Merry Land được xây dựng ở đâu?

Dự án Hải Giang Merry Land là dự án nghỉ dưỡng ven biển trọng điểm được tập trung đầu tư bởi Tập đoàn Hưng Thịnh. Chính nhờ vào hai chủ đầu tư này mà dự án được sở hữu một vị trí địa lý vô cùng chiến lược ở khu vực cửa ngõ biển khơi với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Cụ thể, dự án Merry Land Quy Nhơn tọa lạc tại bán đảo Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. 

Dự án Hải Giang Merry Land được xây dựng ở đâu

Dự án Hải Giang Merry Land không chỉ có địa chỉ gần ngay các dự án trọng điểm của Quy Nhơn, mà còn gần với các tuyến đường quan trọng có thể kết nối với nhiều khu vực của thành phố. Một vài tuyến đường quan trọng đi qua dự án như quốc lộ 1A, quốc lộ 19B, Đống Đa, Trần Hưng Đạo, kết nối giữa các khu vực trong thành phố, giúp rút ngắn quãng đường di chuyển của khách hàng. Vốn là tuyến đường trọng điểm của thành phố, là tuyến đường được rất nhiều người dân sử dụng, vì thế sẽ sinh ra những tiềm năng tăng giá cho dự án Hải Giang Merry Land. Đây chính là lợi thế lớn của các khách hàng khi đầu tư vào dự án.

Khai thác tiềm năng từ vị trí dự án Merry Land Quy Nhơn

Hải Giang Merry Land là dự án không chỉ được thừa hưởng sự tiện lợi từ hệ thống giao thông mà còn sở hữu được những tiềm năng từ cơ sở hạ tầng khu vực.

Khai thác tiềm năng từ vị trí dự án Merry Land Quy Nhơn

Hơn nữa, thành phố Quy Nhơn đang là khu vực được đầu tư số một với nhiều chính sách phát triển của tỉnh. Trong tương lai gần, nơi đây chắc chắn sẽ thu hút được được nhiều doanh nghiệp đến đầu tư, lượng lớn nguồn lao động sẽ đổ về để an cư và nghỉ dưỡng, dự án Hải Giang Merry Land với hàng nghìn sản phẩm sẽ là dự án được nhiều khách hàng nhắm tới, giúp cho giá trị bất động sản tại đây cũng tăng vọt.

Đặc biệt hơn, dự án còn được phát triển theo mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển, góp phần không nhỏ vào việc phát triển bộ mặt của khu vực. Dự án với quy mô sản phẩm khổng lồ, bên cạnh các căn hộ khách sạn cao cấp, dự án còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tiềm năng khác như biệt thự và nhà phố thương mại, tạo nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư.

Ưu thế lớn về vị trí Hải Giang Merry Land cùng với quy mô sản phẩm khổng lồ mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng và nhà đầu tư trong việc khai thác các tiềm năng.

Với vị trí địa lý đắc địa, mạng lưới liên kết giao thông rộng lớn và tiềm năng sinh lời vô cùng cao trong tương lai, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land đã gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều khách hàng nhà đầu tư. Dự án sẽ trở thành xu thế mới của thị trường mà mọi khách hàng luôn tìm kiếm. Quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư đầy tiềm năng tại dự án Hải Giang Merry Land này hãy sớm liên hệ với chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *