Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm kiến tạo nên khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống đầy ý nghĩa

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm được biết đến là loại hình dịch vụ lưu trú cao cấp với diện tích vừa phải có vị trí sáng giá nằm bên trong siêu phẩm Hòn Thơm Paradise Island của chủ đầu tư Sun Group. Mô hình này mang đến cho khách hàng những lựa chọn hợp lý và hiệu quả bao gồm cả cho mục đích đầu tư kinh doanh lẫn nghỉ dưỡng hiện nay.

Bài viết ngày hôm nay với những chia sẻ, cập nhật từ nhóm chuyên gia Nhà Today sẽ cùng mang đến cho toàn thể quý khách hàng những nội dung liên quan đến Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm. Cùng đi sâu tìm hiểu để có thể kịp thời hỗ trợ quý khách cập nhật cho mình nội dung quan trọng.

Tham khảo thêm thông tin và đánh giá chi tiết về phân khu The Sailing Bay: The Sailing Bay Hòn Thơm – Thông tin & Đánh giá 2022

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm với những điểm đặc biệt trong thiết kế

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm là mô hình khách sạn dạng nhỏ đáp ứng cho nhu cầu lưu trí của đông đảo khách du lịch hiện nay. Dòng sản phẩm này mở ra cơ hội để khách hàng cơ hội để lựa chọn cho mình một điểm lưu trú chất lượng cao nhưng lại sở hữu mức chi phí tương đối hợp lý với số đông.

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm với những điểm đặc biệt trong thiết kế

Ở các căn Boutique Hotel này, bạn sẽ có thể thấy được không gian sống với diện tích được xây dựng đầy linh hoạt, tích hợp đầy đủ các yếu tố tiện nghi với vị trí đắt giá hiện hữu tại các trục đường giúp cho du khách dễ dàng kết nối.

Ngoài ra, sự trang bị đầy đủ về chuỗi tiện ích cao cấp được chủ đầu tư Sun Group chú trọng hoàn thiện tại đây cũng được đánh giá là yếu tố có thể lấp đầy  tốt khoảng trống đang tồn tại của không ít các địa điểm lưu trú khác hiện nay đang có.

Tham khảo thêm thông tin toàn bộ dự án tại: Hòn Thơm Paradise Island -【#5 Phân tích nên xem 2022】

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm mang đến một tiêu chuẩn sống hiện đại, đầy đủ tiện ích

Hệ thống tiện ích, vui chơi giải trí tại Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm có sự phong phú và đa dạng để cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng. Lựa chọn các sản phẩm tại đây hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên nhất.

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm mang đến một tiêu chuẩn sống hiện đại, đầy đủ tiện ích

Hơn nữa, mô hình sản phẩm này nằm ngay bên Ga cáp treo Hòn Thơm cũng như bến du thuyền và bãi đậu trực thăng – đây chính là những nơi đón đầu lượng lớn khách du lịch ghé đến Hòn Thơm. Chính yếu tố tiên quyết này sẽ giúp cho sản phẩm  được lựa chọn làm nơi dừng chân của du khách so với nhiều dự án khác.

Nhờ vào những lợi thế sáng giá của mình, cộng đồng khách du lịch trong tương lai khi đặt chân đến đây hoàn toàn có cơ hội được trải nghiệm cho mình vô vàn những dịch vụ, hoạt động vui chơi và khám phá với những sắc màu riêng để có thể tạo nên khoảnh khắc thật sự ý nghĩa trong cuộc sống.

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm được chủ đầu tư Sun Group gửi gắm nhiều tâm huyết

Các căn Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm nói riêng hay với toàn thể khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island nói chung là dự án mang nhiều tâm huyết lớn lao của chủ đầu tư Sun Group tại thị trường Phú Quốc hiện nay với tổng diện tích được quy hoạch rộng đến 300 ha.

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm được chủ đầu tư Sun Group gửi gắm nhiều tâm huyết

Các căn boutique hotel tại đây với mong muốn có thể tạo ra những giá trị khác biệt, đem đến cho du khách nguồn cảm xúc mới lạ và vui vẻ nhất thông qua những trải nghiệm đầy chất lượng và hoàn hảo. Đặc biệt, xung quanh vị trí của phân khúc này chính là biển cả rộng lớn cùng tòa nhà biểu tượng cánh buồm.

Chủ đầu tư Sun Group đã ưu ái lựa chọn cho các sản phẩm này một vị trí vô cùng đẹp và thuận lợi tại khu vực trung tâm để giúp cho cư dân có thể kết nối tương đối dễ dàng và nhanh chóng, thỏa mãn các nhu cầu về giải trí, nghỉ dưỡng của mình.

Thông qua những nội dung đã được đề cập trên đây về Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm, đội ngũ Nhà Today hy vọng đã có thể trở thành người bạn đồng hành cùng mang đến cho quý khách những giải đáp hữu ích trong việc đánh giá và cân nhắc cho bản thân một lựa chọn thật sự tiềm năng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/    

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *