Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

Aqua City Novaland mới là lựa chọn cần cho cuộc sống của con!

Xã hội phát triển, yêu cầu về con người cũng sẽ phát triển hơn. Nhiều người thường khen ngợi, thế hệ trẻ hiện nay năng động hơn, giỏi giang hơn rất nhiều so với những thế hệ trước kia. Nhưng để có được những điều này, rất nhiều cố gắng và sự đầu tư lớn từ bố mẹ. Gia đình càng có điều kiện, bố mẹ sẽ mong con cái của mình có thêm nhiều kỹ năng sống và phát triểu được tài năng của mình, có những hành trang vững chắc để bước vào tương lai.

Nhưng với những bố mẹ thực sự có tầm nhìn và hiểu biết, rõ ràng một nơi sống tốt hiện nay sẽ mang đến cho con những điều này. Đây cũng chính là lý do khiến Aqua City Novaland được bính chọn, là một trong những đô thị đáng sống nhất dành cho con trẻ.

Aqua City Novaland đầu tư lớn vào tiện ích cho trẻ em

Một trong những niềm tự hào của chủ đầu tư Novaland tại Aqua City chính là hệ thống tiện ích lớn dành cho cư dân nhí. Có thể nói rằng, tại đây không chỉ người lớn được trải nghiệm cuộc sống tận hưởng và có những không gian riêng tư của mình, mà ngay cả những cư dân nhí cũng luôn được tôn trọng, yêu thương và bảo vệ, được chứng minh cụ thể bằng chuỗi tiện ích chất lượng phù hợp với cư dân nhí.

Aqua City Novaland đầu tư lớn vào tiện ích cho trẻ em

 Từ hệ thống trường liên cấp, nơi mang đến cho cư dân chất lượng giáo dục tốt nhất, với hệ đào tạo song ngữ, ngoài ra các con còn được học thêm rất nhiều kỹ năng sống và chương trình phát triển năng khiếu của trẻ, mang đến cho con niềm vui khi được đến trường mỗi ngày. Bệnh viện quốc tế hiện đại chắc sóc sức khỏe tốt nhất, đội ngũ y bác sĩ thân thiện, khiến cư dân nhí luôn thoải mái như ở nhà khi đến kiểm tra sức khỏe.

Bên cạnh đó, có rất nhiều tiện ích vui chơi, dành riêng cho cư dân nhí tận hưởng, là những không gian vui chơi ngoài trời, giúp con tha hồ chạy nhảy, đùa vui cùng bạn bè, những không gian vui chơi trong nhà với những hoạt động chất lượng không kém, giúp con rèn luyện thể chất và trí não tốt hơn. Hay cả một thư viện rộng lớn được thiết kế phù hợp với cư dân nhí, có thể thoải mái lựa chọn tư thế tốt nhất để đọc sách, đọc truyện và tham khảo rất nhiều thông tin có giá trị khác.

Nhiều trải nghiệm và hoạt động gắn kết gia đình

Cùng với đó, Aqua City Novaland cũng tăng cường thêm các hoạt động gắn kết gia đình thông qua các chương trình lớn của mình dành cho cộng đồng cư dân. Với cuộc sống bận rộn của những người thành đạt, sẽ rất khó để con cái có thể vui chơi và gặp được bố mẹ mình. Nhưng thông qua các hoạt động này, hay những không gian lý thú, con cái sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp cùng bố mẹ của mình. Có thể cùng nhau đạp xe ngoài trời, dạo bộ, hay cùng tổ chức những buổi Picnic tại công viên lớn, xung quanh có rất nhiều cây cổ thụ lớn, che mát ngay cả khi trời vào trưa nóng bức. 

Nhiều trải nghiệm và hoạt động gắn kết gia đình

Có thể nói rằng, Aqua City Novaland đang thực sự đầu tư lớn vì cộng đồng cư dân nhí, mang đến một tuổi thơ trọn vẹn, hạnh phúc và luôn tràn ngập nụ cười cho con.

Sống khỏe mạnh cùng lợi thế xanh kép tại Aqua City Novaland

Tại Aqua City Novaland, mỗi phân khu dù lớn hay nhỏ, đều được hưởng lợi thế xanh kép của dự án, đến từ mảng xanh thực vật và xanh dương của mặt nước. Vị trí được bao bọc xung quanh bởi các sông lớn và các nhánh sông nhỏ, cùng với 385ha diện tích mặt nước lớn khiến khu đô thị luôn được bao bọc bởi không gian thiên nhiên trong lành, những không gian tốt nhất cho sức khỏe của con người.

Với Aqua City Novaland, màu xanh của cây cối thôi là chưa đủ, chủ đầu tư còn tăng thêm vẻ đẹp và sự trong lành của dự án bằng màu xanh của mặt nước. Điều này đồng nghĩa với việc cư dân nhí cũng sẽ có một chốn an lành, tốt nhất cho sức khỏe của mình để phát triển lâu dài, khỏe mạnh.

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *