Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

Paradise Island Phú Quốc biểu tượng xa hoa của thượng lưu

Tin tức Sun Group luôn là một trong những lựa chọn được khách hàng mong chờ, bởi chủ đầu tư này đang sở hữu một chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc, được đánh giá là “mánh bánh ngon” mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn có một phần tại đây. Tập đoàn Sun Group phải mất 10 năm để làm hạ tầng xây dựng tiện ích, giao thông, mở đường cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của mình trong tương lai.

Một trong số đó là Paradise Island Phú Quốc – đảo thiên đường đang chinh phục giới giàu trong nước hiện nay, hứa hẹn mang tới một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội chưa từng có, cùng những khác biệt lớn trong dịch vụ và chuỗi tiện ích xứng tầm mà khách hàng sẽ được tận hưởng tại đây. Một biểu tượng mới dành cho giới đại gia Việt Nam, nơi thể hiện vị thế và đẳng cấp.

Paradise Island Phú Quốc chỉ dành cho giới siêu giàu

Theo thống kê mới nhất hiện nay, đến năm 2026 Việt Nam sẽ có thêm khoảng 26% người siêu giàu. Việt Nam hiện cũng là một trong những nước có số lượng người siêu giàu nhiều nhất và tăng nhanh nhất trên thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu tận hưởng của giới siêu giàu cũng sẽ tăng lên, không chỉ là các dịch vụ phù hợp, mà nghỉ dưỡng cũng phải xứng tầm. 

Paradise Island Phú Quốc chỉ dành cho giới siêu giàu

Điều này đã thôi thúc chủ đầu tư Sun Group thực hiện kế hoạch đảo thiên đường Paradise Island Phú Quốc của mình. Tin tức Sun Group cho biết, đảo thiên đường sẽ là một nơi nghỉ dưỡng dành riêng cho giới siêu giàu, từ thiết kế, đến chuỗi tiện ích và dịch vụ mà khách hàng được hưởng, đều mang đậm sự xa hoa, lộng lẫy và xứng tầm, để tạo nên sự khác biệt trong cách cảm nhận đăng cấp của chủ nhân sở hữu.

Việc mang đến những không gian riêng tư, biệt lập cho nơi nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đã không còn là chuyện mới mẻ trên thế giới, trước đó chúng ta có thể thấy những thiên đường nghỉ dưỡng được giới siêu giàu thế giới yêu thích kể đến như: Maldives, Bora Bora hay Bahamas… Thậm chí, có những hòn đảo nhân tạo, nhưng với đẳng cấp và giá trị có thể đem đến cho giới siêu giàu, họ vẫn sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu. Với Paradise Island Phú Quốc, dự án đang sở hữu những điều kiện tuyệt vời hơn cả, khi có những cảnh quan thiên nhiên đẹp mê mẩn lòng người của đảo Phú Quốc, một địa thế tựa sơn hướng biển, cùng những đầu tư lớn chưa từng có tại Việt Nam đến từ chủ đầu tư Sun Group. Theo tin tức Sun Group hiện nay, chủ đầu tư đã hoàn thiện cơ bản hệ thống hạ tầng và giao thông của dự án, rất nhiều tiện ích mang tầm vóc đẳng cấp đang được phát triển, tạo nên sự khác biệt thự sự lớn cho giới thượng lưu, nơi trở thành biểu tượng của một đẳng cấp và vị thế không thể thay thế.

Thông tin “đảo thiên đường” luôn được tin tức Sun Group cập nhật

Tin tức Sun Group luôn được chủ đầu tư cập nhật vô cùng thường xuyên, đặc biệt với những dự án hot, đang được khách hàng quan tâm nhiều, và cả những dự án vừa được mở bán của chủ đầu tư này tại Phú Quốc. Với những khách hàng yêu thích Phú Quốc, và xem đây là một địa điểm đầu tư lý tưởng, an toàn, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được những tin tức chất lượng mà chủ đầu tư liên tục cung cấp đến thị trường hiện nay.

Thông tin “đảo thiên đường” luôn được tin tức Sun Group cập nhật

Paradise Island Phú Quốc sẽ là một sự khác biệt hoàn toàn lớn, từ cách thức phát triển, thiết kế… mang đến những tận hưởng có giá trị cao cho chủ sở hữu trong tương lai. Một đẳng cấp thượng lưu chưa từng có, sang trọng và hết sức đắt giá, đây cũng là điều đang được giới siêu giàu Việt Nam tìm kiếm. Chắc chắn, đây sẽ là ngôi nhà trong mơ của rất nhiều khách hàng, nơi tạo nên những thăng hoa và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân trong những kỳ nghỉ của mình.

Hiện nay, thông tin chính thức nhất về dự án đã có, quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ thông tin về mặt bằng, bảng giá.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *