Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

Nhà đất Phú Tân An Giang- Nhiều tiềm năng đầu tư

Thị trường nhà đất Phú Tân An Giang đang trở thành thị nóng ở khu vực ĐBSCL. Trong thời gian gần đây thì các tỉnh ở ĐBSCL chứng kiến sự bùng nổ của thị trường bất động sản. Đặc biệt là tại các khu vực như Phú Tân thì có những quỹ đất rất dồi dào và có tính thanh khoản cao. Hãy cùng tìm hiểu xem các tiềm năng của khu vực nhà đất này nhé. 

Điểm mạnh của khu vực nhà đất Phú Tân An Giang

An Giang là một trong những tỉnh thành ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có tốc độ đô thị hoá rất cao. Các khu vực nhà đất Phú Tân An Giang cũng được đánh giá là sẽ phát triển mạnh theo đánh giá của các sàn bất động sản hiện nay. 

Việc An Giang liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng cùng các tiện ích nội khu và cả ngoại khu đã khiến giá nhà đất của khu vực này trở nên thu hút. Hơn nữa thì giá chào bán của khu vực như Phú Tân cũng rất thấp so với nhiều khu vực khác trong khi đường xá, điều kiện đi lại và cơ sở hạ tầng đang được cải thiện không ngừng. Cho nên đầu tư vào những khu vực như thế này chính là một khoản đầu tư hứa hẹn xem đem đến mức sinh lợi lớn. 

Hơn nữa thì quỹ đất tại khu vực này còn rất nhiều trong khi tại các thành phố lớn thì đã bị thu hẹp. Do đó mà xu hướng hiện nay đó là nhà đầu tư tìm về những nơi có tiềm năng phát triển như An Giang. Tại đây thì còn được đánh giá rất cao về quỹ đất sạch. 

Ngoài ra thì nhà đất Phú Tân An Giang còn có thêm một số lợi thế như sau:

  • Giao thông thuận lợi
  • Hạ tầng du lịch phát triển
  • Những ưu đãi từ chính quyền địa phương

Tất cả các yếu tố đó đã khẳng định những khu vực nhà đất này là những khu vực tiềm năng cho nhà đầu tư. 

OffoKELVUFpe6UYORlRrnJ6fvnXGQubSpbkLsyMFHaPSrEuPXp31leIY04hVD35RQYdugkQDFUwOV4tweOU513DVC30rmKDTUGP2JvAnLo3KXC9k7vmJdNRTyymnThtU7W0lXbdewt7mqlDFN4cHO8hU8t2aJeLhM2DDVib4SWyDN9KJ N5QXSoYKpL7 GHMtXbt50p7Dw

Điểm mạnh của khu vực nhà đất Phú Tân An Giang

Tiềm năng khi đầu tư nhà đất Phú Tân An Giang

Có thể nói đầu tư vào nhà đất Phú Tân An Giang là một lựa chọn đầu tư tiềm năng bởi các lý do như sau:

  • Phú Tân An Giang là nơi được xem là sẽ an toàn trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở khu vực ĐBSCL. Theo dự đoán thì biến đổi khí hậu có thể nhấn chìm ⅓ diện tích khu vực này bởi nước Biển. Như An Giang gần như là một tỉnh sẽ không bị ảnh hưởng bởi biến đổi này. Đó là nhờ vào yếu tố địa hình vừa có đồng bằng vừa có núi nên khu vực này hoàn toàn an toàn. 
  • Các tiềm năng kinh tế và du lịch tại An Giang có thể nói là ngày càng phát triển mạnh. Có thể kể đến các địa điểm du lịch hấp dẫn như: miếu chùa Hang, nhà thờ Chánh Toà Long Xuyên, rừng tràm Trà Sư hay núi Ba Thê… Có một điều là du lịch phát triển dường như sẽ kéo theo bất động sản trở nên có giá trị hơn. Cho nên nhà đất Phú Tân An Giang là khu vực rất có tiềm năng. 
  • Hệ thống giao thông tại An Giang được đầu tư và ngày càng được hoàn thiện. Việc đi lại đã trở nên dễ hơn giữa An Giang-TPHCM hay An Giang- Cần Thơ.
  • Cuối cùng là ngày càng có nhiều dự án bất động sản lớn được mọc lên khiến giá trị nhà đất ngày càng tăng cao. Một số dự án lớn có thể kể đến Sao Mai Bình Khánh, Golden City, Green Life…dường như đã giúp giá trị bất động sản tại khu vực An Giang tăng giá trị mạnh mẽ.
aoyN04Y5reApKA4PLyRqSwfb4Kz0a8DM XhUOgOd74iP7qrZyHoFuonokVIMdGK8KyECQhGoqSXTXZ2po wio0If2xYlrCbJZGuMfcaZd 7tjo4tJKjRBV1k8QsBjDGjaMG1oSio GnbmWGt2qeJW1u0Jdq9gPA19Ie3bIfqBcltqkUymBT0lJom4nz2DNz5f6NAHr4aoA

Tiềm năng khi đầu tư nhà đất Phú Tân An Giang

Như vậy, đánh giá chung thì thị trường nhà đất Tân Phú An Giang là địa điểm khá hấp dẫn. Nếu đầu tư sớm thì khả năng mang đến tỷ suất lợi nhuận trong tương lai sẽ là đầy hứa hẹn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *