Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

Đôi nét về Công ty Cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư

Thị trường bất động sản đang ngày một trở nên sôi động và dần trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều nhà đầu tư, trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Hoa Lư. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu đôi nét về doanh nghiệp uy tín, chất lượng này nhé!

Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư

Công ty cổ phần Tân Hoa Lư, có tên gọi quốc tế là Tan Hoa Lu Investment Joint Stock Company được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động hợp pháp và bắt đầu đi vào hoạt động ngày 05/05/2017.

Người đứng đầu của công ty cũng như thành viên chịu trách nhiệm pháp luật của công ty cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư là ông Nguyễn Bá Vinh. Ngoài Công ty cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư, ông Nguyễn Bá Vinh còn là đại diện 1 vài doanh nghiệp. 

Đôi nét về Công ty Cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư
Công ty cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư

Mã số thuế của Công ty Cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư là gì?

Mã số thuế là một mã số mà bất kỳ công ty nào cũng cần phải có để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo quy định của nhà nước. Mã số này sẽ được cung cấp cho công ty khi họ tiến hành đăng ký giấy phép hoạt động cho công ty.

Mỗi một công ty đều sẽ có 1 mã số thuế khác nhau. Và Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Hoa Lư có mã số thuế là 5701864920.

Tầm nhìn và sứ mệnh phát triển của công ty

Nhiệm vụ chính của công ty là phát triển tiềm năng, khai phá những vùng đất chứa danh lam thắng cảnh nổi tiếng kết hợp với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ để tạo nên những dự án bất động sản giá trị, nổi bật trong tương lai.

Ngay sau khi có mặt trên thị trường thì sứ mệnh mà công ty đặt ra đó là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt và độc đáo, với những dự án kết hợp yếu tố hiện đại và truyền thống.

Đôi nét về Công ty Cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư
Giới thiệu về Công ty cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư

Những dự án tiêu biểu của Tân Hoa Lư

Tổ hợp chuỗi khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Có thể nói, chuỗi khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long là dự án không thể không nhắc đến khi nói về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tân Hoa Lư. Đây là một trong những chuỗi khách sạn lớn, hoành tráng trong và ngoài nước, hợp tác kinh doanh cùng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Mỹ.

Chuỗi khách sạn Eastin Phát Linh tọa lạc tại đại lộ Marine, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – một trong những trung tâm sầm uất tại thành phố cửa biển này. 

Dự án cũng nằm sát bên chợ đêm Hạ Long và phố đi bộ nên thu hút người qua lại rất đông. Tại vị trí đóng đô của khách sạn, du khách có thể di chuyển đến khu Du lịch Tuần Châu – Bãi Cháy chưa đầy 10 phút. Nằm cách Hạ Long Marine Plaza khoảng 100m đi bộ, Marina Bay Beach 40m và khu nhà phố Little VietNam chỉ 40m.

Đôi nét về Công ty Cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư
Dự án Công ty cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư

Condotel trung tâm Bãi Cháy – Gần kề Hạ Long

Đối với dự án Condotel thì du khách chỉ cần bỏ ra khoảng 1,5 tỷ là có thể sở hữu căn hộ view biển hồ thơ mộng, hữu tình. Điểm thú vị của dự án này là bạn sẽ nhận full nội thất, tiện ích 5* sang trọng bậc nhất, tích hợp sòng casino cho giới thượng lưu.

Trên đây là đôi nét về Công ty cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư, rất mong bài viết sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn về công ty. Ngoài ra chúng tôi còn có những thông tin về các công ty khác như công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ,… . Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ có ích với bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *