Handiresco Tower

Handi Resco Tower logo

Đầu tư đất nền khu vực đất phúc thọ được xem là chiến lược thông minh hiện nay

Huyện Phúc Thọ được xem là một huyện lớn nằm tại khu vực ngoại thành của thủ đô Hà Nội. Hiện nay, Phúc Thọ đang có những bước phát triển nhảy vọt trong nền kinh tế và xã hội. Một tin vui cho các nhà đầu tư mới rằng sắp đến sẽ có kế hoạch quy hoạch cụ thể khu vực này. Chính vì vậy, đầu tư đất phúc thọ đang là sự lựa chọn hàng đầu để kiếm lợi nhuận hiệu quả. Cùng theo dõi tiếp thông qua bài viết sau đây.

L7PRE7hNXbu17Sw15ytvDLaOnhvj59FBKtf7gJyo2EXFMY7A7sDrZJCthGk0QR70 jYfcdYHH8pSkS0JqfjU3puaEnVFfYhqoYWaRfD6AElw1n

Đất phúc thọ trở nên ngày càng nóng trên thị trường bất động sản

Tiềm năng phát triển trong tương lai khi đầu tư đất phúc thọ hiện nay

Trong giai đoạn nền kinh tế đang bị suy thoái như ngày nay, đầu tư vào bất động sản đang được xem là một kênh đầu tư hiệu quả và an toàn hơn hẳn. Đặc biệt, đang có rất nhiều nhà đầu tư chú trọng vào các khu đất nền. Tiêu biểu nhất trong đó là vùng đất phúc thọ.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, khu vực này được xem như là một nơi có nhiều hướng để phát triển trong tương lai. Hiện đang có rất nhiều công trình, dự án bất động sản có quy mô lớn được hoàn thiện. Đây là bước đệm cho toàn bộ thị trường phát triển theo tại Phúc Thọ.

Mang trong mình nét đẹp lịch sử truyền thống của dân tộc Việt Nam, đất phúc thọ là một nơi quy tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Nơi đây được bao bọc bởi các con sông lớn như: sông Hồng, sông Tích và sông Đáy. Bên cạnh đó, khu vực này đang có tốc độ đô thị hoá cao, dự báo sẽ hoàn thành sớm chương trình này trong thời gian tới.

MP1WFM4xFpigTjDnpLvGHNFwyRixkmzwFQYErarayQx gK8Yv3n3hzoTEMJRv yrE79tMdtxoLStAXrkeDZlOZrAXCjN8uctESStqzkwU5T ZRdGTfZiI Jccc

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Phúc Thọ

Những điểm mới của mảnh đất phúc thọ trong quá trình quy hoạch đến năm 2030

Được biết, quá trình quy hoạch đất phúc thọ sẽ có hướng đi chủ yếu là kiến tạo đô thị sinh thái bền vững theo thời gian. Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng vật chất của Phúc Thọ đã có những sự phát triển rõ rệt sau 10 năm hợp nhất cùng thành phố Hà Nội. Nhờ vào yếu tố trên, hàng loạt các dự án xây dựng khu đô thị mới được triển khai tại khu vực này.

dI5F5dc8Ue7ehATpP3qzNTXLBILQ KXDgy Nz3SQROb2 L OUK8 QBh2eOIAjtmdmlATCC2QV

Phúc Thọ đổi mới mạnh mẽ trong quá trình quy hoạch sắp tới

Một số khu đô thị mới tiêu biểu phải kể đến như: Khu đô thị mới Thạch Phúc có diện tích lên đến 507,68 ha và dài 3,3 km. Kế đến là khu đô thị mới Tây Thăng Long. Tại đây có khu vực sinh thái đặc biệt có mật độ từ trung bình đến cao cấp. Đặc biệt, tại đây có không gian văn hoá tín ngưỡng các tôn giáo.

Thêm vào đó, mạng lưới giao thông được đầu tư mới đã giúp mảnh đất phúc thọ trở nên đắt giá hơn. Theo thông tin của cơ quan có thẩm quyền, thủ đô Hà Nội đã đầu tư hơn 2000 tỷ đồng để xây dựng và làm mới cơ sở hạ tầng tại Phúc Thọ.

Trong mạng lưới giao thông, hệ thống thuỷ lợi đã được chú trọng đầu tư nhất. Bên cạnh đó, huyện đã nâng cấp không ngừng các tuyến đường trọng điểm, kết nối với các khu vực kinh tế khác. Nhờ vào quá trình quy hoạch trên, giao thương tại nơi đây phát triển nhanh làm bước tạo đà cho nền kinh tế “bùng nổ” như thời gian vừa qua.

Bài viết trên đã thể hiện tiềm năng phát triển trong tương lai của vùng đất phúc thọ, bên đó cũng gửi đến các bạn một số điểm mới trong quá trình quy hoạch 2030. Hy vọng, thông qua bài viết trên bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản khu vực này. Để theo dõi các biến động trên sàn bất động sản, hãy liên hệ nhà đất meeyland để được tư vấn nhanh nhất có thể.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *